2007/Aug/07

เรื่องฉาวระดับอินเตอร์ พฤติกรรมสุดเพี้ยนของคนดัง

โลกเรานับวันจะยิ่งสับสนวุ่นวายมากยิ่งขึ้นเลยไม่น่าแปลกที่จะได้ยินข่าวว่าคนนั้นคนนี้ มีพฤติกรรมผิดแปลกไปจากคนปกติ เพี้ยนหนักจนบ้าไปเลยก็มี อย่าว่าแต่คนธรรมดาอย่างเราๆ เล้ย...ย ขนาดคนดังมีชื่อเสียงระดับโลก ก็ยังมีพฤติกรรมเอ๋อ เหวอ เพี้ยน อย่างไม่น่าเชื่อ

ดูอย่างราชาเพลงป๊อปไมเคิล แจ็คสัน ที่คนทั่วโลกคลั่งไคล้หนักหนานั่นสินับวันยิ่งมีพฤติกรรมไม่ธรรมดาขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตที่สุดแสนจะโอเวอร์ โดยการยกสวนสนุกมาไว้ในคฤหาสน์ส่วนตัว และตั้งชื่อว่า "เนเวอร์แลนด์" โดยตั้งชื่อให้เหมือนกับดินแดนในเทพนิยายเรื่องปีเตอร์แพน ทั้งยังนิยมกิน...(อุ๊ย ไม่ใช่) อุปถัมภ์เด็กเป็นลูกบุญธรรมอยู่เป็นนิจ (แหม...ทีกับลูกชายตัวเอง เอามาจับเล่นจับโยนอยู่ริมระเบียงให้ชาวบ้านชาวช่องเขาหวาดเสียว จนกลุ่มพิทักษ์สิทธิเด็กออกมาขู่ฟ่อจะยื่นฟ้อง) เลยเป็นเหตุให้ต้องเจอข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กอยู่บ่อยๆแต่แปลกจริงหนอ ที่พ่อราชาลูบเป้ามีแต่ข่าวกับเด็กผู้ชาย หาใช่กับเด็กผู้หญิงไม่ (!!) งานนี้เลยชักสงสัย ว่าที่มีคนเห็น ไมเคิล แจ็คสัน แต่งตัวเป็นผู้หญิง มันจะเป็นจริงอ๊ะเปล่า...

พฤติกรรมในใจของแจ็คสันจะเป็นไปในทิศทางไหน เกินกว่าจะคาดเดา คนมองว่าที่เขาเป็นแบบนี้ เพราะมีปมวัยเด็ก ที่เคยโดนพ่อใช้แส้เฆี่ยนตีทำร้าย ส่วนร่างกายภายนอกที่เห็นได้ชัดของนักร้องดังระดับโลกคนนี้ ก็มีพัฒนาการที่แปลกขึ้นทุกที เดิมที ไมเคิล แจ็คสัน เป็นชายผิวดำ แต่พึ่งวิทยาการทางการแพทย์เปลี่ยนตัวเองจนมีผิวขาวซีด ซ้ำยังผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้าหลายครั้งหลายครา จนหน้าเริ่มกลายพันธุ์ไปแล้ว แต่จะเหมือนอะไรนั้นดูรูปแล้วไปเดากันเอง

เจ้าหญิงเพลงป๊อปอย่าง บริทนีย์ สเปียร์ส ที่เคยเป็นต้นแบบของเด็กสาวหลายคนในเรื่องของการรักนวลสงวนตัว เพราะเธอเคยป่าวประกาศเองว่า จะไม่มีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายก่อนแต่งงานแน่ (แต่ก็เป็นแค่เพียงลมปาก)โดยอาการจิตไม่ปกติของเธอเริ่มต้นตั้งแต่ เธอแต่งงานสายฟ้าแลบกับซี้เก่า เจสัน อเล็กซานเดอร์ ที่ลอสแองเจลิสเพราะความเมาของเธอ แต่ถัดจากนั้นแค่ 55 ชั่วโมง เธอก็ล้มเลิกการแต่งงานในครั้งนั้น (เอากับเธอสิ) ซึ่งเธอยอมรับ ว่าการแต่งงานครั้งนั้น มันป่วยมาก ทั้งนี้ไม่ได้บังเกิดความรักอะไรขึ้นมาเลยสักนิดด้วย

หลังจากนั้นเธอสละโสด แต่งงานอย่างจริงจังไปกับ เควิน เฟเดอร์ไลน์ แดนเซอร์ของเธอเองจนกระทั่งมีลูก แต่ไม่รู้จะเป็นด้วยเหตุเครียดกับความไม่เอาอ่าวของสามีหรืออย่างไรไม่ทราบ ข่าวแย่ๆ ของ บริทนีย์นับวันจะยิ่งหนาหู ทำเอาแฟนเพลงของเธอชักจะหวั่นใจ ว่าเจ้าหญิงเพลงป๊อปดูท่าจะกู่ไม่กลับ ทั้งรูปร่างที่อ้วนเผละ การแต่งกายที่ไร้รสนิยม แถมพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมกับความเป็นแม่

และแล้วเมื่อเธอตัดสินใจแยกทางกับสามีบรรดาแฟนเพลงก็โล่งอก คิดว่าจะได้หนูหอกคนเดิมกลับมา แต่ทว่าอาการของบริทนีย์ก็ยังไม่สู้ดีนัก ทั้งที่เธอไม่ใส่ กกน.เลียนแบบเพื่อน (เคย) รัก อย่างไฮโซสาว ปารีส ฮิลตัน จนทำให้ปาปาราซซีแชะภาพ บริทนีย์(ไม่) น้อยมาได้ เผยแพร่ไปทั่วโลก รวมถึงเรื่องที่เธอเครียดจัด หยิบปัตตาเลียนมาไถหัวตัวเองจนเกรี๋ยน แล้วค่อยถามหาวิกผมอันใหม่ จนแม่ของเธอทนไม่ไหว จัดแจงจะให้เธอเข้าศูนย์บำบัด

กระทั่งเวลานี้ แม้อาการของ บริทนีย์จะดูดีขึ้น เริ่มฟิตหุ่นถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงเปิดตัวแล้ว ก็ยังไม่แคล้วมีข่าวว่าเธอปล่อยให้สุนัขตัวใหม่ของเธอปู้ยี่ปู้ยำชุดราคา 6,700 ดอลลาร์สหรัฐของห้องเสื้อดัง ทั้งยังเช็ดมือเปื้อนน้ำมันของเธอบนชุดผ้าไหมสีชมพู เข้าห้องน้ำโดยที่ไม่ปิดประตู แถมล่าสุดก็หันคืนดีกับ เควิน หลังรัก-เลิกมาแล้วหลายรอบเพี้ยนหนักขนาดนี้ เห็นทีหมอก็เอาไม่อยู่

รายนี้อาการหนักไม่แพ้กันสำหรับสาวซ่า ลินด์เซย์ โลฮาน ซึ่งมีอาการน่าเป็นห่วงไม่แพ้บริทนีย์ทั้งที่เมื่อปี 2005 เธอเพิ่งคว้ารางวัลขวัญใจวัยรุ่นจากนิตยสารทีน พีเพิล แต่ภาพของเธอกลับดูเป็นมลพิษสำหรับเยาวชนยิ่งนัก ด้วยเธอติดเหล้าอย่างหนักจนเคยต้องเข้ารับการบำบัด แถมยังเคยถูกจับด้วยข้อหาเมาแล้วขับจนเกิดอุบัติเหตุรถขึ้นไปเกยบนฟุตบาท เมื่อตำรวจขอตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ และพบว่าเธอมีโคเคนไว้ในครอบครองด้วย

นอกจากนี้ความฉาวของเธอก็โผล่มาให้เห็นอีกเมื่อคลิปวิดีโอขณะที่เธอเล่นหวาดเสียวกับเพื่อนสาว วาเนสซา มินนิลโล และนิคลาเช พิธีกรแฟนหนุ่มของวาเนสซาหลุดมาซึ่งเป็นภาพที่ลินด์เซย์ ใช้มีดจี้ที่คอของสาววาเนสซา แล้วเอาคมมีดเข้าปากตัวเอง ส่วนตัวสาววาเนสซานั้นถูกกดไว้อยู่ต่ำกว่าตัวลินด์เซย์ ภาพนั้นดูคล้ายคนเมายายิ่งนัก ทำเอาหลายคนสงสัยว่า ที่ร่างกายของเธอดูผ่ายผอมซูบซีดจนน่าเป็นห่วงนั้น เพราะเธอขยันลดความอ้วน หรือขยันเทคยากันแน่...

มาต่อกันที่ไฮโซสาวผู้ร่ำรวยอย่าง ปารีส ฮิลตัน ที่ไม่ว่าจะกระดิกตัวทำอะไรต้องเป็นข่าวเสมอบ้านเรามีดาราไม่ชอบใส่ถุงเท้า แต่สาว ปารีสคนนี้ไม่ชอบใส่กางเกงในเจ้าค่า...า แถมยังเป็นสาวสังคมชอบปาร์ตี้เป็นประจำ แต่สิ่งที่ทำให้เธอโด่งดังแบบสุดๆ คือเธอเป็นเจ้าของรายการเรียลิตี้ The Simple Life ซึ่งเป็นรายการที่ติดตามถ่ายชีวิตประจำวันของตัวเธอเอง ที่เรียกเรตติ้งได้สูงสุดๆ แต่ระหว่างนั้นก็มีสิ่งที่มาเสริมความแรงให้ตัวเธอ เพราะมีคลิปวิดีโอขณะเธอมีเพศสัมพันธ์กับหนุ่มหลุดออกมาให้เห็น ทำให้ชื่อของเธอดังเป็นพลุแตกกันเลยทีเดียว

คิดว่าเส้นทางชีวิตอันโลดโผนของปารีสจะจบลงเมื่อเธอหมั้นกับหนุ่มชาวกรีก ปารีส แลตซิส ทายาทเจ้าของธุรกิจขนส่งสินค้าและค้าน้ำมันรายใหญ่แต่สุดท้ายรักที่เธอว่าหวานชื่น ก็จบลงเพราะเธอถอนหมั้นโดยอ้างว่ายังไม่พร้อมใช้ชีวิตคู่ การใช้ชีวิตอันอู้ฟู่ของเธอยังคงดำเนินไป ความโอเวอร์ไม่มีที่สิ้นสุด จนได้รับการบันทึกชื่อในสถิติโลก กินเนสส์ บุ๊ค เวิลด์ ออฟ เรคคอร์ด ในฐานะคนดังผู้โอเวอร์ที่สุดในโลก!!!

และเมื่อไม่นานนี้ปารีส ฮิลตัน ก็โดนจับเข้าคุก (ไฮโซ) โทษฐานเมาแล้วขับ ก็ยังไม่วายโดนจับตามอง เพราะระหว่างนั้นศาลพบว่าเธอป่วยเป็นกามโรค ซ้ำยังเป็นโรคกลัวที่แคบ ซึ่งร้ายแรงพอที่เธอจะได้รับการอนุญาตให้ออกจากเรือนจำได้ ก็ได้แต่หวังว่าฝันร้ายคราวนี้ จะทำให้ชีวิตของเธอเข้าสู่ภวังค์แห่งความสงบได้เสียทีเถอะ สาธุ!!!ปิดท้ายกันที่ดาราสาวชื่อดังวิโนนาไรเดอร์ ที่ใครเล่าจะเชื่อว่าหน้าสวยๆ อย่างเธอ แถมตังค์ในกระเป๋าก็มี จะทำพฤติกรรมประหลาดๆ ขโมยเสื้อผ้าในร้านเสื้อผ้าเมื่อหลายปีก่อน โดยที่ไม่รู้สึกรู้สม โดนจับก็ยังไม่สำนึกผิด กลับเถียงว่า ไม่ได้ไปทำร้ายใครเสียหน่อยจนได้รับฉายาจากสื่อว่าขี้ขโมยโอ้ย...ฟังแล้วปวดใจแทน

พฤติกรรมของคนดังในแวดวงมายาฮอลลีวู้ดยังคงมีให้ได้ยินได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะคนเหล่านี้ ต้องประสบภาวะกดดัน เครียดจัดจนไม่รู้ตัวหรือเปล่า คนดังในบ้านเราแค่ฟังไว้ อย่าไปเอาอย่างเขาล่ะ ประเดี๋ยวจะยุ่ง...ง

Comment

Comment:

Tweet


#2 by (202.28.181.9 /10.6.146.72) At 2007-08-15 11:20,
ตัวเล้กอ่ะอ่านไม่รู้เรื่องเลย อ่ะ อยากอ่าน แต่ตาลายแล้ว เอ้คร้า